Sim 0944123456 giá 1 tỷ 400 triệu có là số sim tốt?

Sim phong thủy tốt 0944123456

Có quá nhiều cách tính sim phong thủy trên mạng khiến bạn băn khoăn không biết đâu mới là cách tính đúng? Bài viết dưới đây sẽ định nghĩa lại về sim phong thủy và cách chọn sim phong thủy tốt. Đồng thời chúng tôi sẽ có những phân tích khách quan nhất về số sim 0944123456. Mời bạn tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Sim phong thủy là gì? 

Phong thủy dựa trên các nguyên lý về Âm dương, phương hướng, Bát quái, Ngũ hành… Để phân tích và tính toán khí xấu, tốt để đoán biết  một sự vật, sự việc nào đó là họa hay phúc. Từ xa xưa, con người đã biết vận dụng quy tắc này vào kiến trúc, thiên nhiên, ngày giờ… Ngày nay thì yếu tố phong thủy vẫn hiện diện quanh ta như biển số xe hay số sim.

Sim phong thủy là sim mà người ta ứng dụng các nguyên lý của phong thủy để tính toán những ảnh hưởng của sim tới người sử dụng.

Thế nào là sim phong thủy tốt? 

Để chọn được một sim phong thủy tốt thì dựa trên các yếu tố sau:
⦁ Thuyết ngũ hành sinh – khắc
⦁ Âm dương tương phối
⦁ Nút sim đẹp.

Thuyết Ngũ hành sinh – khắc

Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc và hành của các con số.
⦁ Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
⦁ Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
⦁ Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2 – 8 hành Thổ, số 3 – 4 hành Mộc, số 6 – 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành.

Tính được mệnh của số sim rồi so sánh với mệnh của mình. Nếu cả 2 tương sinh với nhau thì đó là điềm tốt. Ngược lại thì không nên sử dụng số sim đó, tránh điềm xấu về sau.

Âm dương tương phối

Phong thủy có ảnh hưởng đến sim số
Phong thủy có ảnh hưởng đến sim số

Trong phong thủy sự cân bằng về âm dương là vô dùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Một sim phong thủy tốt phải có âm dương cân bằng.

Quy tắc này được thể hiện qua số lượng số chẵn và lẻ trong dãy số là tương đương nhau. Cụ thể, một số sim có 10 số tự nhiên với 5 số chẵn và 5 số lẻ sẽ là đẹp nhất.

Tính nút sim đẹp

Trong sim phong thủy, điểm nút càng cao thì càng đẹp. Điểm nút thể hiện được sức sống mạnh mẽ và khả năng vươn đến đỉnh cao của số sim.

Cách tính điểm của sim phong thủy rất đơn giản. Bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số đến khi nào còn lại 2 con số duy nhất. Số điểm nút sẽ dựa vào con số hàng đơn vị. Điểm cao nhất là điểm 9.

Giá trị của sim phong thủy 0944123456

Dựa vào những quy luật trên, ta có thể phân tích 0944123456 có phải là sim phong thủy tốt hay không.

  • Số sim có sự giao hòa nhịp nhàng của Ngũ hành. Từng con số biểu thị cho từng mệnh tương sinh với nhau, tạo khí vận tốt, mang lại may mắn cho người sử dụng.
  • Số sim có tỉ lệ số chẵn và số lẻ là 60/40. Con số này là tốt trong phong thủy.
  • Nút sim của số sim này là 8. Con số đẹp, gần chạm đến con số tối thượng là 9.
  • 0944123456 còn là sim số tiến với đuôi 123456. Không chỉ dễ nhớ, số đuôi của số sim này còn biểu thị tính tiến lên liên tục, không bị đứt rời. Điều này có ý nghĩa là dù chủ sở hữu làm gì cũng sẽ phát triển nhanh chóng, thành công ngoài mong đợi mà không gì có thể cản chân được.
  • Đầu số 094 còn có ý nghĩa cung chúc sức khỏe dồi dào, con đường làm ăn sẽ bền vững cùng thời gian.

Với những ý nghĩa đặc biệt như trên thì chúng tôi định giá 0944123456 có giá trị là 12 tỷ 900 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa sim phong thủy tốt và các vấn đề liên quan. Hy vọng đây là những kiến thức sim số hữu ích cho bạn, cho bạn hiểu được ý nghĩa sim và giúp bạn chọn lựa được một chiếc sim số đẹp ý nghĩa và phù hợp với bản thân.

Liên hệ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *